Phiếu khảo sát - Thu thập thông tin về nhu cầu việc làm của Quận Hai Bà Trưng

Thực hiện Kế hoạch số 15/KH-UBND ngày 12/01/2024 của UBND Thành phố Hà Nội về việc Hỗ trợ, phát triển thị trường lao động, giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2024; Kế hoạch 87/KH-UBND ngày 19/3/2024 của UBND quận Hai Bà Trưng về việc tổ chức “Phiên giao dịch và tư vấn việc làm quận Hai Bà Trưng năm 2024”; thời gian: ngày 13/4/2024 (Thứ 7)Địa chỉ: Phố đi bộ Trần Nhân Tông, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội (trước Cổng Công viên Thống Nhất).  Để Phiên GDVL được tổ chức thành công và hiệu quả, Ban Tổ chức tiến hành thu thập thông tin về nhu cầu tìm việc làm, học nghề, XKLĐ của đoàn viên, thanh niên, người lao động trên địa bàn Quận.

Các bạn sinh viên hãy vào đường link dưới đây để tham gia khảo sát: