Lễ tổng kết thi đua Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Xây dựng Hà Nội năm 2023-2024

Ngày 22/3/2024, Hội Cựu giáo chức (Hội CGC) Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN) tổ chức Lễ tổng kết thi đua năm 2023-2024 hướng tới Đại hội nhiệm kỳ V (2024-2029) và Kỷ niệm 20 năm thành lập Hội Cựu giáo chức Việt Nam (2004-2024).

Tham dự Lễ tổng kết có PGS.TS. Hoàng Tùng - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Lâm - Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Ngô Kim Tuân - Bí thư Đoàn thanh niên; GS.TS. Phạm Văn Hội - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức cùng đại diện các chi hội Hội CGC Nhà trường.

Toàn cảnh Lễ tổng kết

Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Xây dựng Hà Nội là cơ sở trực tiếp của Trung ương Hội Cựu giáo chức Việt Nam, hoạt động theo điều lệ, chính cương và quy định của TW Hội, đồng thời là đoàn thể quần chúng của Nhà trường. Đến nay, Hội hiện có 26 chi hội với 788 hội viên, trong số đó có nhiều hội viên là cán bộ có chức danh, học hàm học vị, nhiều đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo quản lý Nhà trường qua các giai đoạn. Hội Cựu giáo chức đã luôn duy trì, tổ chức hiệu quả các hoạt động một cách thiết thực, tích cực tham gia, đóng góp, xây dựng vào sự phát triển chung của Nhà trường trong những nhiệm kỳ vừa qua.

Mở đầu buổi Lễ, GS.TS. Phạm Văn Hội - Chủ tịch Hội CGC Nhà trường thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết hoạt động của Hội năm 2023-2024 và phương hướng hoạt động năm 2024-2025. Trong năm 2023-2024, các chi hội đã triển khai nhiều hoạt động phong phú như: thăm hỏi hội viên khi ốm đau, hiếu, hỉ; tổ chức lễ mừng thọ cho hội viên cao tuổi; tổ chức gặp mặt nhân các ngày lễ, tết; tổ chức đi tham quan, du xuân, thăm lại trường xưa, thăm hỏi các thế hệ thầy cô giáo; các câu lạc bộ,… Qua đó, tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, gắn kết tình yêu thương giữa các thế hệ nhà giáo và cán bộ viên chức Nhà trường.

GS.TS. Phạm Văn Hội - Chủ tịch Hội CGC báo cáo tổng kết hoạt động của Hội năm 2023-2024

Thay mặt Ban Chấp hành Hội và toàn thể hội viên, GS.TS. Phạm Văn Hội đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Tập thể lãnh đạo, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các phòng ban chức năng, tổ chức đoàn thể đã luôn quan tâm, phối hợp, tạo mọi điều kiện hỗ trợ, tài trợ cho hoạt động của Hội, góp phần vào sự thành công các hoạt động chung của Hội.

PGS.TS. Hoàng Tùng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ tổng kết

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Hoàng Tùng – Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác hội của Hội Cựu giáo chức trong thời gian qua, đồng thời một lần nữa khẳng định những đóng góp của các thế hệ cựu giáo chức có ý nghĩa rất lớn đối với sự phát triển của Nhà trường. Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Hoàng Tùng gửi lời chúc mừng và bày tỏ hy vọng hoạt động Hội sẽ ngày càng phong phú, thiết thực, xây dựng Hội ngày càng phát triển hơn.

Hội Cựu Giáo chức chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường

Mặc dù các thầy, cô cựu giáo chức đã lớn tuổi nhưng tinh thần và tình yêu đối với mái trường Xây dựng thì vẫn luôn còn mãi, được trở về nơi mình đã công tác và cống hiến, quý thầy cô như được trở về với ngôi nhà thân yêu của mình, trên gương mặt các thầy cô luôn nở nụ cười hạnh phúc. Hy vọng trong năm học tới, các thầy cô sẽ tiếp tục có những cống hiến và  nhiều đóng góp hơn nữa cho sự pháp triển của Nhà trường.

Phòng Truyền thông & Tuyển sinh