Lễ kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Thể dục – Thể thao

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Thể dục – thể thao (TDTT) (27/3/1946 - 27/3/2019), sáng 27/3/2019, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày truyền thống TDTT và tổng kết hoạt động TDTT của trường năm 2018.

Đến dự buổi lễ có: PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó Chủ tịch Hội TDTT Trường; PGS.TS Hồ Ngọc Khoa – Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Ngô Kim Tuân - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường.

Mở đầu buổi lễ, ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó Chủ tịch Hội TDTT, Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất đã đọc báo cáo tổng kết hoạt động TDTT của trường trong năm 2018 và đề ra phương hướng hoạt động TDTT trong năm 2019. ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn cho biết, trong năm 2018, CBVC và sinh viên Trường ĐHXD đã đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận như: Nhận Cờ và Giấy khen công nhận Đơn vị tiên tiến về TDTT cấp TP. Hà Nội năm 2018 do Sở Văn hóa TT & Du lịch tặng; Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Hà Nội tặng Giấy khen cho 2 tập thể và 4 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội nhiệm kỳ 2012-2017.  ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn cũng đề ra phương hướng hoạt động cho Hội TDTT năm 2019 là tiếp tục phát huy truyền thống đã đạt được, tích cực chủ động phối kết hợp chặt chẽ với Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên và các câu lạc bộ thể thao trong trường để tổ chức tốt các giải thể thao truyền thống của trường hưởng ứng các ngày lễ lớn trong năm có quy mô ngày càng đông người tham gia và qua đó tuyển chọn các đội tuyển có thế mạnh tham gia giải Khu vực và giải Ngành.

ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Phó Chủ tịch Hội TDTT đọc Báo cáo tổng kết hoạt động TDTT năm 2018 và phướng hướng hoạt động năm 2019

Thay mặt Ban Giám hiệu, PGS.TS Phạm Duy Hòa - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến những thành tích mà Hội TDTT đã đạt được trong năm 2018 và mong rằng tinh thần thể thao của các thầy cô giáo, cán bộ, sinh viên nhà trường luôn giữ vững và tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD tặng hoa cho Hội TDTT Trường ĐHXD