Lễ khai mạc Giải bóng đá truyền thống Cán bộ viên chức Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (HUCE-LEAGUE) 2023

Sáng thứ 7, ngày 30/9/2023 tại sân bóng Nhật Minh Sân bóng Nhật Minh, 32 đường Linh Đường, Phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai - Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá Cán bộ viên chức (CBVC) Trường Đại học Xây dựng 2023 (HUCE-LEAUGE 2023). Hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện và hoạt động thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Đến tham dự buổi lễ có: PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Phó hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Ngọc Lâm – Chủ tịch Công đoàn trường cùng lãnh đạo các khoa phòng ban đã đến tham dự buổi lễ.

Toàn cảnh Lễ khai mạc Giải bóng đá HUCE-LEAUGE 2023

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Nguyễn Ngọc Lâm – Chủ tịch Công đoàn trường cảm ơn sự hưởng ứng nhiệt tình của các cầu thủ tham gia thi đấu cũng như các tổ chức công đoàn bộ phận đã hưởng ứng phong trào do Công đoàn trường phát động. Đ/c cũng cảm ơn lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị đã hỗ trợ để giải đấu được tổ chức, đây là là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp. Hi vọng sẽ có một giải đấu giao lưu, gắn kết, phát huy tinh thần thể thao, có nhiều pha bóng đẹp cũng như có một mùa giải thành công. Mặt khác, thông qua giải đấu, có thể phát hiện thêm những tài năng bóng đá mới cho Nhà trường khi tham gia các giải bóng đá phong trào các cấp.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Lâm – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh, trong những năm qua, hoạt động Thể thao - Văn nghệ của Trường luôn được lãnh đạo Trường và các đơn vị quan tâm, ủng hộ và Giải bóng đá HUCE-LEAUGE đã được duy trì thành một nét văn hóa, truyền thống của Nhà trường. Thông qua giải đấu, Nhà trường hi vọng góp phần đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động thể dục thể thao, liên kết giữa các CBVC trong nhà trường, nâng cao sức khỏe và giải tỏa áp lực sau những giờ làm việc căng thẳng. Thầy cũng chúc các cầu thủ có một giải đấu an toàn, thành công, giao lưu và gắn kết.

PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại lễ khai mạc giải đấu

Giải Bóng đá HUCE-LEAUGE 2023 năm nay có 7 đội tham dự: Kỹ thuật môi trường – Giáo dục thể chất – Thư viện (MTT); Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp (Xây dựng); Phòng ban – Công nghệ thông tin (PB-CNTT); Vật liệu xây dựng (Vật liệu); Công ty TNHH Tư vấn ĐHXD (CCU); Kiến trúc – UAI (KD-UAI); Kinh tế & Quản lý XD – Cơ khí – Công trình thủy – Công trình biển (KCTB). Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra lượt trận thứ nhất của giải đấu với 3 trận đấu đầu tiên. Các lượt đấu tiếp theo của giải được bố trí tổ chức vào các ngày thứ 7 hàng tuần và trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 18/11/2023.

Đại diện Trọng tài điều hành giải đấu tuyên thệ

Đại diện cầu thủ thi đấu tuyên thệ

PGS.TS Hoàng Tùng, PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang và PGS.TS Nguyễn Ngọc Lâm tặng hoa các đội bóng

Ban Tổ chức, lãnh đạo Nhà trường và các cầu thủ, cổ động viên chụp ảnh kỷ niệm