Hoạt động chung

Lễ Công bố Quyết định Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2022

Ngày 10/5/2022, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đối với 5 giảng viên đã được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh và được Nhà trường bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2022.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Đình Thi – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; các thầy trong Ban Giám hiệu cùng đại diện các đơn vị trong trường đến chúc mừng các tân Phó Giáo sư được bổ nhiệm.

Toàn cảnh buổi Lễ Công bố Quyết định

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường ĐHXDHN, TS. Nguyễn Ngọc Linh – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã Công bố các Quyết định của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội về việc Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư đối với 5 giảng viên đang giảng dạy, công tác tại các đơn vị trong trường:

1. PGS. Phạm Thái Hoàn - ngành Xây dựng; chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng – Giảng viên bộ môn Công trình bê tông cốt thép, Khoa Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp.

2. PGS. Hà Mạnh Hùng - ngành Xây dựng; chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng - Giảng viên bộ môn Cơ học kết cấu, Khoa Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp.

3. PGS. Hoàng Vĩnh Long - ngành Xây dựng; chuyên ngành Vật liệu và Cấu kiện xây dựng - Giảng viên bộ môn bộ môn Công nghệ vật liệu xây dựng, Khoa Vật liệu xây dựng.

4. PGS. Nguyễn Ngọc Lâm - ngành Xây dựng; chuyên ngành Vật liệu và Cấu kiện xây dựng - Giảng viên bộ môn Vật liệu Xây dựng, Khoa Vật liệu xây dựng.

5. PGS. Khúc Đăng Tùng - ngành Giao thông vận tải; chuyên ngành Xây dựng cầu - Giảng viên bộ môn Cầu và công trình ngầm, Khoa Cầu đường.

PGS.TS. Phạm Duy Hòa - Hiệu trưởng Nhà trường và PGS.TS. Nguyễn Đình Thi - Chủ tịch Hội đồng trường Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các giảng viên được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân PGS vừa được bổ nhiệm. Thầy đánh giá cao sự trẻ hóa trong danh sách các giảng viên được bổ nhiệm năm nay, qua đó thể hiện sự phát triển đi lên trong chất lượng đội ngũ cán bộ giảng viên của Nhà trường. Đồng thời mong muốn các tân PGS cũng như các đội ngũ giảng viên trẻ trong toàn trường  tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình trong công tác chuyên môn,  đóng góp vào công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học và sự phát triển chung của Nhà trường.

PGS.TS. Phạm Duy Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXDHN phát biểu chúc mừng các tân PGS được bổ nhiệm

Thay mặt các tân PGS vừa được bổ nhiệm, PGS. Hoàng Vĩnh Long bày tỏ niềm vui, sự xúc động đối với sự ủng hộ và tín nhiệm của Nhà trường; đồng thời gửi lời cảm ơn trân trọng tới Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Hội đồng Chức danh Giáo sư các cấp và toàn thể cán bộ, giảng viên và học viên Nhà trường đã quan tâm, động viên, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để được công nhận chức danh Phó Giáo sư. Tân PGS. cũng khẳng định, được công nhận chức danh Phó Giáo sư là một vinh dự to lớn, không chỉ ghi nhận những thành tích trên chặng đường học tập, giảng dạy và nghiên cứu, mà còn là động lực thúc đẩy các tân Phó Giáo sư cố gắng và nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với học hàm được nhận, góp phần vào sự thành công và phát triển chung của bộ môn, khoa, của Nhà trường và của toàn xã hội.

PGS.TS Hoàng Vĩnh Long thay mặt các Tân PGS. được bổ nhiệm phát biểu tại buổi lễ

Đăng Được – Phòng TT&TS

Một số hình ảnh khác của buổi lễ:

TS. Nguyễn Ngọc Linh - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Công bố các Quyết định Bổ nhiệm chức danh PGS năm 2022

Các tân PGS. nhận hoa chúc mừng của gia đình và đồng nghiệp