Lễ chia tay và Trao thưởng tốt nghiệp xuất sắc cho sinh viên K63 Chương trình Đào tạo Kỹ sư Chất lượng cao

Nhằm động viên các bạn K63 đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo, bảo vệ đồ án tốt nghiệp và khuyến khích sinh viên các khóa sau tiếp tục cố gắng trong quá trình học tập, nghiên cứu, ngày 23/06/2023, Ban Quản lý và đào tạo Kỹ sư chất lượng cao (Ban KSCLC) đã tổ chức Lễ chia tay và Trao thưởng tốt nghiệp xuất sắc cho sinh viên K63 tại Hội trường 14.H2 - Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Toàn cảnh chương trình Lễ chia tay K63

Tham dự chương trình, về phía khách mời có: Ông Lê Đăng Khoa - Giám đốc Pontech JSC, Phụ trách lĩnh vực Hạ tầng giao thông, Cựu sinh viên K44CLC; Ông Trần Văn Hinh - Giám đốc Pontech France, Phụ trách lĩnh vực Dân dụng và công nghiệp, Cựu sinh viên K47CLC; Ông Nguyễn Bình Dương - Giám đốc công ty cổ phần VIFATEC quốc tế, Phó Ban liên lạc cựu sinh viên PFIEV, cựu sinh viên K50CLC.

Về phía trường Đại học Xây dựng Hà Nội có TS. Tống Ngọc Tú - Trưởng Ban quản lý và đào tạo Kỹ sư chất lượng cao PFIEV; PGS.TS Nguyễn Bình Hà - Trưởng Phòng Quản lý đào tạo; ThS. Phạm Thị Mỹ Lan - Phó trưởng phòng Truyền thông và Tuyển sinh; các thầy cô Trưởng chuyên ngành, các thầy cô giảng dạy PFIEV, tập thể sinh viên Khóa 63 và sinh viên các Khóa sau Ban KSCLC.

Thay mặt Ban Tổ chức, TS. Tống Ngọc Tú trình bày tổng hợp kết quả tốt nghiệp đợt chính khóa của K63. Các bạn sinh viên K63 Ban KSCLC đã có kết quả cao tại đợt tốt nghiệp chính khóa năm 2023 với con số ấn tượng: trong số các bạn được xét tốt nghiệp đợt này có 86% xếp loại tốt nghiệp loại Khá và Giỏi, 86% được cấp bằng Chất lượng cao PFIEV. Các đồ án bảo vệ tại hội đồng Pháp - Việt  đều đạt kết quả từ Tốt đến Rất tốt và nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia đến từ các trường đối tác Pháp

TS. Tống Ngọc Tú - Trưởng ban KSCLC tổng kết tốt nghiệp K63

Tại buổi lễ, các bạn sinh viên được theo dõi lại quãng đường học tập trong 5 năm của K63, từ khi bắt đầu nhập học và đăng ký vào Ban KSCLC với những ấn tượng và kỷ niệm khó quên, chắc chắn sẽ theo các bạn đến mãi về sau.

Để ghi nhận kết quả của các bạn sinh viên đã hoàn thành bảo vệ đồ án tốt nghiệp xuất sắc, Ban KSCLC đã khen thưởng các bạn tốt nghiệp thủ khoa  và Trao giải thưởng Đồ án tốt nghiệp xuất sắc của 04 chuyên ngành năm học 2022-2023 với những phần thưởng được trích từ Quỹ học bổng PFIEV và doanh nghiệp Pontech tài trợ.

Khen thưởng sinh viên tốt nghiệp thủ khoa của các chuyên ngành và Trao giải thưởng Đồ án tốt nghiệp xuất sắc năm học 2022-2023

Tại chương trình, các sinh viên K63 đã cảm ơn và tặng hoa tri ân các thầy cô trong Ban KSCLC cũng như các thầy cô đã giảng dạy trong suốt 5 năm học đại học với đầy sự biết ơn và trân trọng.

Trong suốt hành trình 24 năm qua của PFIEV-ĐHXDHN đã có đóng góp không nhỏ của các Doanh nghiệp và Cựu sinh viên đồng hành cùng chương trình. Những thế hệ Cựu sinh viên PFIEV đã thành công luôn luôn hướng về các hoạt động của các lớp sinh viên khóa sau. Nhân dịp buổi lễ các cựu sinh viên và đại diện doanh nghiệp đã trao tặng Quỹ học bổng và hoạt động PFIEV những món quà ý nghĩa và thiết thực. Các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp và đang theo học cũng có dịp được tiếp cận với những thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực xây dựng có hợp tác, liên kết với Ban KSCLC.

Đại diện doanh nghiệp đồng hành và cựu sinh viên Trao tặng Quỹ học bổng, hoạt động PFIEV

Chương trình kết thúc trong sự gắn kết chặt chẽ giữa công tác đào tạo của nhà trường với doanh nghiệp, sự kết nối giữa sinh viên với cựu sinh viên, khẳng định tinh thần đoàn kết vì một PFIEV ngày một phát triển bền vững. Chúc các bạn sinh viên luôn thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Tập thể K63, sinh viên các khóa, các thầy cô và các khách mời chụp ảnh kỷ niệm trong Lễ chia tay

Một số hình ảnh khác của buổi lễ:

Tiết mục văn nghệ của chính các bạn sinh viên PFIEV chúc mừng và chia tay anh chị K63 ra trường

Đại diện sinh viên tốt nghiệp 63 phát biểu cảm ơn, tri ân các thầy cô

Sinh viên K63 tốt nghiệp tặng hoa và tri ân các thầy cô Ban KSCLC

Cựu sinh viên PFIEV trao quà tặng đến các sinh viên tốt nghiệp xuất sắc

TS. Tống Ngọc Tú - Trưởng ban KS CLC trao chứng nhận và quà lưu niệm cho doanh nghiệp Cựu sinh viên

Đại diện doanh nghiệp Pontech chia sẻ cơ hội làm việc đến các bạn sinh viên tại buổi lễ

Phòng Truyền thông & Tuyển sinh