Lễ bế mạc giải thể thao sinh viên truyền thống năm học 2018-2019

Ngày 17/3/2019, Đoàn Thanh niên trường Đai học Xây dựng (ĐHXD) đã long trọng tổ chức lễ bế mạc giải thể thao sinh viên truyền thống năm học 2018-2019.

Đến tham dự Lễ bế mạc có: PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Ngô Kim Tuân - Bí thư Đoàn Thanh niên; cùng đại diện lãnh đạo các khoa, đơn vị, các cầu thủ và đông đảo cổ động viên.

Giải bóng đá nam - nữ sinh viên Trường ĐHXD được tổ chức thường niên, là sân chơi của các sinh viên yêu thích môn bóng đá. Giải thi đấu  góp phần tạo điều kiện giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa sinh viên các Khoa, đồng thời để các tân sinh viên có cơ hội làm quen với môi trường học tập mới, các hoạt động Đoàn, Hội ở bậc đại học. Nhà trường mong muốn các cầu thủ sẽ phát huy bản lĩnh của các sinh viên Đại học Xây dựng thi đấu với tinh thần đoàn kết, cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, góp phần nâng cao hiệu quả học tập, nghiên cứu khoa học trong thời gian học tập tại Trường.

Đội bóng đá nữ khoa Kiến trúc và Quy hoạch đạt giải Ba

Đội bóng đá nữ khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp đạt giải Ba

Đội bóng đá nữ khoa Kỹ thuật Môi trường đạt giải Nhì

Đội bóng đá nữ khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng đạt giải Nhất