Chúc mừng Đội tuyển bóng đá CLC PFIEV đã đoạt giải Vô địch Giải Bóng đá Pháp ngữ toàn Thành phố Hà Nội 2022

Ngày 14/5/2022 đã diễn ra Giải Bóng đá Pháp ngữ toàn Thành phố Hà Nội. Có tổng cộng có 20 đội bóng đến từ các trường ĐH, trung học trên toàn thành phố tham gia thi đấu. Trường Đại học Xây dựng Hà Nội tích cực hưởng ứng và tham gia Giải đấu với 2 đội tuyển là CLC PFIEV và liên quân XF, KDF.

Sau những trận đấu cực kỳ căng thẳng và hấp dẫn, 2 đội tuyển của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã xuất sắc lọt vào trận chung kết và gặp nhau tranh chức vô địch. Kết quả chung cuộc giải Vô địch đã thuộc về đội tuyển CLC PFIEV và đội tuyển Liên quân XF, KDF giành giải Á quân của Giải Bóng đá Pháp ngữ toàn Hà Nội.

Xin chúc mừng các đội tuyển đã đạt thành tích cao trong thi đấu. Chúc các bạn nhiều sức khỏe và thành công trong tương lai.

Phòng Truyền thông & Tuyển sinh tổng hợp

Một số hình ảnh của sự kiện:

Các thành viên đội tuyển liên quân XF, KDF

Các thành viên đội tuyển CLC PFIEV

Một tiết mục văn nghệ trong lễ trao giải

2 đội tuyển CLC PFIEV và Liên quân XF, KDF chuẩn bị đá trận chung kết