Sinh viên khóa 1 chương trình LKĐT chuyển tiếp giai đoạn 2 sang Đại học Mississippi (Hoa Kỳ)

"Tháng 8 năm nay (2021), các bạn sinh viên Trường Đại học Xây dựng sẽ sang Mỹ để học tiếp giai đoạn 2 tại Đại học Mississippi. Một chân trời mới và những điều bổ ích đang chờ đợi các bạn ở phía trước".

Đây là những sinh viên đang theo học Chương trình Liên kết đào tạo Đại học giữa Trường Đại học Xây dựng và Trường Đại học Mississippi (Hoa Kỳ). Chương trình được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam phê duyệt, cho phép triển khai tuyển sinh từ năm hoc 2019-2020. Cấu trúc đào tạo của chương trình là trong 2 năm đầu, sinh viên sẽ theo học tại Trường Đại học Xây dựng và 2 năm sau, sinh viên sẽ theo học tại Trường Đại học Mississippi (Hoa Kỳ). Các sinh viên có thể chọn tham gia một trong các ngành là Kỹ thuật Xây dựng (Civil Engineering) với mã tuyển sinh là XDA27 và Khoa học Máy tính (Computer Science) với mã tuyển sinh là XDA28. Bằng đại học do trường Đại học Mississippi (Hoa Kỳ) cấp. Đây là chương trình đầu tiên của Việt Nam liên kết với một trường đại học ở Mỹ trong lĩnh vực kỹ thuật.

Đến nay, Khóa 1 của chương trình với 6 sinh viên vô cùng vui mừng khi tất cả đều nhận được Thư mời Nhập học của Trường Đại học Mississippi cho đợt nhâp học vào kỳ thu năm 2021 này. Trong suốt 2 năm đầu học tại Đại học Xây dựng, các bạn sinh viên đã luôn nỗ lực trong học tập chuyên môn và không ngừng trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Anh để có thể theo học và hòa nhập trong môi trường quốc tế.

Thư mời nhập học từ trường Đại học Mississippi (Hoa Kỳ) cho các bạn sinh viên

 Xin chúc mừng các bạn và chúc cho những chàng trai mạnh mẽ của Trường Đại học Xây dựng sẽ luôn thành công trong các chặng đường học tập tiếp theo!

Học tập giai đoạn 1 tại Trường Đại học Xây dựng

Hình ảnh một trong các khuôn viên trường ĐH Mississippi

Những người bạn mới

 

Và hy vọng các bạn sẽ được dự buổi Lễ trao bằng như này tại Đại học Mississippi sau 2 năm nữa

Khoa Đào tạo Quốc tế